Microsoft Office 365 từ SMNET

Microsoft 365 Business Premium

  • Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác.
  • Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook, Exchange và Teams.
  • Quản lý tệp của bạn từ mọi nơi với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây trên OneDrive cho mỗi người dùng.
  • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi.
  • Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.
  • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac luôn an toàn cũng như cập nhật.
  • Tương thích với Windows 10 Pro. Một số tính năng quản lý không được hỗ trợ trong Windows Home. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.
294000 vnđ/người dùng/tháng
với cam kết hàng năm
Giá chưa bao gồm thuế.
Tiết kiệm 50% trong thời gian có hạn ²

Tính tương thích

Sở hữu khả năng bảo mật toàn diện được tích hợp với Microsoft 365

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office tốt nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên mạng nâng cao.

Tích hợp các dịch vụ

Tính năng

Tận hưởng các ứng dụng Office

Có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể khác nhau) và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Sử dụng 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng

Chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.

Nhận email và lập lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook với hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150 MB.

Cộng tác với nhắn tin tức thời và các cuộc họp trực tuyến

Thống nhất nhóm của bạn bằng cách sử dụng cuộc trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến, cuộc gọi và hội thảo web với Microsoft Teams.

Tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng nâng cao

Giúp bảo vệ chống lại phần mềm xấu, vi-rút, hoạt động lừa đảo qua mạng, liên kết độc hại và các mối đe dọa khác.

Quản lý thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính

Nhanh chóng và dễ dàng thêm bảo mật cho các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính kết nối với dữ liệu doanh nghiệp của bạn với Intune.

Thêm bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp

Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.

Sở hữu một Windows an toàn hơn bao giờ hết

Có được quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro từ Windows 7 Pro hoặc 8.1 Pro.

Windows được đơn giản hóa, dành cho nhiều người dùng với Windows Virtual Desktop

Nhờ hỗ trợ Windows Virtual Desktop, bạn sẽ nhận được Windows 10, Office và hỗ trợ nhiều phiên cho các môi trường Dịch vụ Máy tính Từ xa với hoạt động cấp phép đơn giản hóa và chi phí thấp hơn.

Bộ xử lý cần có PC: Bộ xử lý x86 bit hoặc x64 bit 1 gigahertz (GHz) trở lên với tập lệnh SSE2

Máy Mac: Bộ xử lý Intel

Hệ điều hành cần có PC: Windows 10 Pro Creators Update trở lên. Các quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro được tích hợp với Microsoft 365 Business Premium nếu các máy đích hiện đang chạy Windows 7 Pro hoặc 8.1 Pro

Mac OS X 10.10 trở lên

Apple iOS 8.0 trở lên

Google Android 4.0 trở lên (bao gồm Samsung KNOX Standard 4.0 trở lên)

Bộ nhớ cần có
PC: RAM 2 GB
Máy Mac: RAM 4 GB
Dung lượng đĩa cứng cần có 19 GB dung lượng đĩa trống cho HĐH 32 bit, 23 GB dung lượng đĩa trống cho HĐH 64 bit
Màn hình cần có PC: Độ phân giải 1024 x 768

Máy Mac: Độ phân giải 1280 x 800

Đồ họa PC: Tăng tốc phần cứng đồ họa cần có cạc đồ họa DirectX 10
Cảm ứng đa điểm Cần có thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sẵn dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên
Yêu cầu hệ thống bổ sung Chức năng internet cần có kết nối internet

Yêu cầu có tài khoản Microsoft

1. Sau khi bản dùng thử miễn phí 1 tháng kết thúc, bạn sẽ thanh toán theo phí đăng ký hiện hành. Cần có thẻ tín dụng. Hủy bỏ bất cứ lúc nào để dừng việc thu phí trong tương lai.

Microsoft 365 Business Basic

Luôn sẵn dùng

Yên tâm khi biết dịch vụ của bạn sẵn dùng với đảm bảo thời gian chạy 99,9 %, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính.

Bảo mật được tích hợp sẵn

Bảo vệ an toàn cho dữ liệu của khách hàng với sự trợ giúp của tính năng bảo mật tiên tiến khi sở hữu 5 lớp bảo mật, cùng tính năng giám sát chủ động.

Dễ dàng thiết lập

Triển khai và quản lý Microsoft 365 trên toàn công ty của bạn, không yêu cầu chuyên môn về CNTT. Thêm và loại bỏ người dùng trong vài phút.

Sẵn sàng trợ giúp

Dựa vào Bộ phận hỗ trợ của Microsoft để biết câu trả lời bằng cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện, tài nguyên hướng dẫn, cùng kết nối với các khách hàng Microsoft 365 khác để thiết lập và sửa lỗi nhanh.

Shopping cart

close
close
Start typing to see posts you are looking for.