Microsoft Office 365 từ SMNET

Microsoft 365 Business Standard

  • Tải phiên bản trên máy tính của các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint,
  • OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC).
  • Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và miền email tùy chỉnh.
  • Tạo hub dành cho làm việc nhóm với Microsoft Teams.
  • Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng.
  • Sử dụng một giấy phép để cung cấp các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng.
  • Nhận sự trợ giúp bất cứ lúc nào với dịch vụ trợ giúp qua điện thoại và web luôn hoạt động của Microsoft.

Tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Gói Dịch vụ 1 và hai phiên bản macOS mới nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.

194000 vnđ/người dùng/tháng
với cam kết hàng năm
Giá chưa bao gồm thuế.
Tiết kiệm 50% trong thời gian có hạn ²

Tính tương thích

Xây dựng doanh nghiệp của bạn

Hoàn thành công việc, đồng thời giúp bảo vệ và tăng hiệu quả với Microsoft 365. Cộng tác trong thời gian thực với email chuyên nghiệp, dung lượng lưu trữ trực tuyến cũng như công cụ làm việc nhóm luôn cập nhật và giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Tích hợp các dịch vụ

Tính năng

Bản cập nhật hàng tháng

Có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể khác nhau) và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Kết nối và cộng tác

Truy nhập ngay tất cả mọi thứ mà các nhóm của bạn có thể cần bao gồm trò chuyện, nội dung, công cụ và mọi người với Microsoft Teams.

1 TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật cho mỗi người dùng

Chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.

Phát triển ứng dụng trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động

Nhanh chóng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh trên web và dành cho thiết bị di động cho doanh nghiệp với Power Apps. Chọn từ các mẫu hoặc bắt đầu từ đầu. Không cần mã hóa.

Các site mạng nội bộ và site nhóm

Cập nhật và gắn kết tổ chức của bạn cũng như kết nối mọi người với nội dung, kiến thức chuyên môn và các quy trình bằng site nhóm thông qua SharePoint. Kể câu chuyện của bạn qua các site đẹp mắt.

Tự động hóa quy trình làm việc

Xây dựng quy trình tự động giữa các ứng dụng và dịch vụ để nhận thông báo, đồng bộ hóa tệp, thu thập dữ liệu và thực hiện nhiều thao tác khác với Power Automate. Không cần mã hóa.

Email và lịch

Sở hữu email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook với hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150 MB.

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Nhận các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và thiết bị di động (gồm Windows, iOS và Android

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác với Sway.

Nhắn tin tức thời và cuộc họp trực tuyến

Liên lạc bằng tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại hoặc video với Microsoft Teams. Tổ chức các cuộc họp trên web bằng tính năng chia sẻ màn hình một bước và hội thảo video HD.

Tìm kiếm và khám phá thông minh

Khám phá nội dung và kiến thức chuyên môn trong toàn tổ chức của bạn với tính năng tìm kiếm thông minh trên tất cả các nguồn dữ liệu của bạn bao gồm SharePoint, Delve và các ứng dụng Office.
Bộ xử lý PC: Bộ xử lý x86 bit hoặc x64 bit 1 gigahertz (GHz) trở lên với SSE2

Mac: Bộ xử lý Intel

Android: Android phiên bản KitKat 4.4 trở lên và có bộ xử lý trên nền ARM hoặc Intel x86.

iOS: N/A

Hệ điều hành PC: Windows 7 Gói dịch vụ 1, Windows 8.1, Windows 10, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012

OSX: macOS

Android: Phiên bản hệ điều hành: KitKat (4.4.X) trở lên

iOS: Office for iPad® và Office for iPhone® yêu cầu có iOS 10.0 trở lên. Office for iPad Pro™ yêu cầu iOS 10.0 trở lên.

Bộ nhớ PC: RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)

OSX: RAM 4 GB

Android: 1 GB

iOS: N/A

Dung lượng đĩa cứng PC: Dung lượng đĩa trống 3 GB

OSX: Định dạng đĩa cứng HFS+ với 6 GB

Android: Không áp dụng

iOS: N/A

Màn hình PC: Độ phân giải 1024 x 768

OSX: Độ phân giải 1280 x 800

Android: Không áp dụng

iOS: N/A

Yêu cầu bổ sung Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sẵn dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên.

Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc khả năng kết nối máy chủ.

Chức năng Internet cần có kết nối internet.

Yêu cầu có tài khoản Microsoft.

1. Ưu đãi đặc biệt trong khoảng thời gian giới hạn chỉ dành cho đăng ký hàng năm mới.
2. Sau khi bản dùng thử miễn phí 1 tháng kết thúc, bạn sẽ thanh toán theo phí đăng ký hiện hành. Cần có thẻ tín dụng. Hủy bỏ bất cứ lúc nào để dừng việc thu phí trong tương lai.
3. Tình trạng sẵn có của các ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ khác nhau tùy theo quốc gia/vùng lãnh thổ.

Microsoft 365 Business Basic

Luôn sẵn dùng

Yên tâm khi biết dịch vụ của bạn sẵn dùng với đảm bảo thời gian chạy 99,9 %, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính.

Bảo mật được tích hợp sẵn

Bảo vệ an toàn cho dữ liệu của khách hàng với sự trợ giúp của tính năng bảo mật tiên tiến khi sở hữu 5 lớp bảo mật, cùng tính năng giám sát chủ động.

Dễ dàng thiết lập

Triển khai và quản lý Microsoft 365 trên toàn công ty của bạn, không yêu cầu chuyên môn về CNTT. Thêm và loại bỏ người dùng trong vài phút.

Sẵn sàng trợ giúp

Dựa vào Bộ phận hỗ trợ của Microsoft để biết câu trả lời bằng cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện, tài nguyên hướng dẫn, cùng kết nối với các khách hàng Microsoft 365 khác để thiết lập và sửa lỗi nhanh.

Shopping cart

close
close
Start typing to see posts you are looking for.