Microsoft Office 365 từ SMNET

Microsoft Stream

Luôn tham gia và được cập nhật với video thông minh

Cung cấp sự kiện trực tiếp và theo yêu cầu với Microsoft 365

Cải thiện hoạt động liên lạc, cuộc họp công ty và hoạt động đào tạo của bạn với sự kiện có sức chứa lên đến 10.000 người dự. Dù ở nhà, cơ quan hay khi đang di chuyển—mọi người đều có trải nghiệm video liền mạch trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tất cả video đều ở một nơi, luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu

Xem video trong toàn tổ chức của bạn bằng ứng dụng Stream hoặc bằng các ứng dụng khác mà bạn sử dụng hàng ngày—mọi lúc, trên mọi thiết bị.

Tìm mọi khoảnh khắc quan trọng

Chuyển giọng nói sang văn bản, phụ đề chi tiết được tạo tự động và các tính năng phát hiện khuôn mặt tạo ra nhiều cách hơn để tìm và tương tác với video của bạn—vậy nên ai cũng có thể truy nhập nội dung liên quan một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tạo thông tin liên lạc hấp dẫn

Giúp thông tin liên lạc kỹ thuật số của bạn mang lại tác động lớn hơn bằng cách truyền tải thông điệp mang đậm cá tính và cảm xúc qua video.

Mang đến phương pháp học tập hiệu quả hơn

Tăng sự gắn kết và khả năng ghi nhớ kiến thức trong đào tạo và giáo dục; cho phép mọi người đóng góp với hệ thống chia sẻ thông tin ngang hàng.

Cộng tác dễ dàng hơn với video trong mọi ứng dụng của bạn

Đưa video đào tạo, bản ghi cuộc họp nhóm và nhiều nội dung hơn nữa vào các ứng dụng bạn sử dụng mỗi ngày để làm phong phú thêm trải nghiệm trong bối cảnh công việc hàng ngày.

Sở hữu Microsoft Stream với Microsoft 365

Shopping cart

close
close
Start typing to see posts you are looking for.